TIn tức

noi-that-gia-re

Mua đồ nội thất ở đâu, hệ thống bán lẻ nội thất giá rẻ

Việt Nam là một trong những nước sản xuất và xuất khẩu lớn nhất cho đồ nội thất thông minh. Bạn sẽ tìm nhà cung cấp cho một loạt các đồ nội thất như

+ Đồ nội thất gỗ

+ Nội thất inox

+ Nội thất văn phòng

+ Đô gô ngoai trơi

+ Nội thât phòng tắm

+ Nội thất mây

+ Nội thất đan lát

+ Nội thất bạch đàn

Bên cạnh những cửa hàng đồ gỗ nội thất chuyên cung cấp hàng hóa cho khách hàng là cá nhân, gia đình, thì với đối tượng khách hàng là những công ty, doanh nghiệp, bạn sẽ muốn mua hàng từ những công ty nội thất để phục vụ nhu cầu riêng của mình.

DANH SÁCH CÔNG TY NỘI THẤT TỐT NHẤT VIỆT NAM

Nội thất Minh Dương

Tập đoàn nội thất Minh Dương được xếp hạng trong số các công ty sản xuất lớn nhất tại Việt Nam chuyên sản xuất và xuất khẩu đồ nội thất trong nhà. Nó được thành lập vào năm 2002, nhưng trong vòng một thập kỷ, nó đã nổi lên như một công ty hàng đầu trong ngành sản xuất địa phương.

Công ty TNHH Minh Dương được thành lập như một doanh nghiệp gia đình của hai anh em, ông Dương Minh Chinh và ông Dương Minh Đình. Ban đầu, công ty nhỏ sản xuất đồ nội thất thông minh cho thị trường địa phương, nhưng chỉ trong vài năm, họ đã trở thành doanh nghiệp định hướng xuất khẩu 100%. Trụ sở chính đặt tại thị trấn Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Ngày nay, Công ty TNHH Minh Dương sở hữu nhiều công ty con và bốn nhà máy, tất cả đều làm việc trong ngành sản xuất đồ nội thất. Một số công ty được biết đến thuộc Công ty TNHH Minh Dương là Chu Lai, Thanh Dương, Tam Bình và Công ty Cổ phần Nội thất Minh Dương. Họ bắt đầu chỉ với 50 nhân viên vào năm 2002 nhưng hiện có hơn 2000 nhân viên.

Minh Dương cung cấp mọi loạt các sản phẩm bao gồm:

Nội thất phòng ăn

Nội thất phòng khách

Nội thất phòng ngủ

Các loại đồ nội thất tùy chỉnh khác
Ngoài một loạt các sản phẩm, chúng còn được nhiều thương hiệu quốc tế công nhận về chất lượng và tiêu chuẩn cao của quy trình sản xuất. Chúng được chứng nhận ISO 9002-8000, được FSC công nhận và đã vượt qua Kiểm toán của Cửa hàng mục tiêu và Walmart Stores cho xếp hạng Vàng.

Dewberry

Dewberry là một trong những nhà xuất khẩu đồ nội thất hàng đầu tại Việt Nam được biết đến với phong cách Pháp và đồ nội thất làm bằng tay. Nó thuộc sở hữu của một công ty Pháp, Country Corner, được thành lập vào năm 1970. Nhà sản xuất có ba nhà máy tại và xung quanh thành phố Hồ Chí Minh với hơn 800 nhân viên.

Công ty cũng hợp tác với Tập đoàn Nội thất Pháp. Tất cả đồ nội thất được sản xuất tại các nhà máy của Deberry tại Việt Nam đều được thiết kế kiến trúc nội thất bởi Tập đoàn Nội thất tại Pháp.

Dewberry sản xuất hầu hết tất cả các loại sản phẩm nội thất thuộc 23 danh mục và bộ sưu tập đồ nội thất bao gồm Romance, Rose, Perle, Heritage, Escale, Brocante, Armchairs & Sofas, Couture, Domaine, và một vài sản phẩm khác.

Tất cả các sản phẩm được sản xuất bởi Dewberry đều được chứng nhận FSC.

Địa chỉ: Lô K-1-CN, khu công nghiệp Mỹ Phước, Phường Thới Hòa, Thị Xã Bến Cát, Bình Dương.

Điện thoại: 0650 3558085 – Fax: 86

Woodnet

Woodnet là một nhà xuất khẩu đồ nội thất lớn khác của Việt Nam xuất khẩu sản phẩm của mình đến 32 quốc gia trên toàn thế giới. Trụ sở chính của công ty có trụ sở tại thành phố Hồ Chí Minh và cũng là một địa chỉ thiết kế nội thất giá rẻ Hà Nội được nhiều doanh nghiệp săn lùng. Nó được thành lập vào năm 2006 như là một nhà xuất khẩu 100% các sản phẩm đồ nội thất.

Họ hiện đang xuất khẩu sang châu Âu, Bắc Mỹ, Úc, New Zealand, Nhật Bản và một số nước châu Á khác.

Woodnet được biết đến nhiều nhất với nội thất phòng ngủ chất lượng cao, nội thất phòng khách và nội thất phòng ăn. Họ cung cấp một loạt các đồ nội thất và thiết kế, bao gồm 25 bộ sưu tập, và thêm tám thiết kế mới vào bộ sưu tập của họ mỗi ngày.

Bộ sưu tập đồ nội thất thông minh của họ được làm bằng gỗ thông khai hoang, gỗ sồi trắng, keo và các loại gỗ chất lượng cao khác. Bạn cũng có thể tìm thấy các thiết kế đồ nội thất với sự kết hợp của kim loại và gỗ.

Họ cũng thiết kế nội thất chuyên nghiệp trong các thiết kế cổ điển, công nghiệp và đương đại.

Số lượng đặt hàng tối thiểu là 20 chiếc mỗi mặt hàng. Bạn cũng có thể kiểm tra phòng trưng bày khổng lồ của họ tại thành phố Hồ Chí Minh.

Địa chỉ: Tầng trệt – Tòa nhà SCREC II, Đường số 4, Phường An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: +84866848260

Nội thất Thịnh Phú

Khác với 3 nhà sản xuất đầu tiên trong danh sách sản xuất đồ nội thất trong nhà của chúng tôi, Thịnh Phú được biết đến với đồ gỗ ngoài trời chất lượng cao được xuất khẩu sang hơn một chục quốc gia. Nhà máy và trụ sở chính của công ty có trụ sở tại thành phố Quy Hưng, tỉnh Bình Định.

Nội thất Thịnh Phú là công ty con của Công ty TNHH Thịnh Phú Imex., Được thành lập vào năm 2014. Doanh thu hàng năm của công ty là từ 1 đến 2,5 triệu USD.

Nội thất Thịnh Phú sản xuất nhiều loại đồ gỗ ngoài trời và phụ kiện bao gồm:

 • Bàn ngoài trời
 • Ghế tắm nắng
 • Ghế sân vườn
 • Sàn ngoài trời
 • Băng ghế
 • Pallet gỗ
 • Nội thất tùy chỉnh dựa trên thiết kế của khách hàng (OEM và Nhãn riêng)
  Nội thất tại đây được sử dụng là từ cả hai nguồn FSC và không FSC, chủ yếu là keo và bạch đàn.

Thời gian sản xuất thông thường là 55 ngày cho khách hàng cũ và 60 ngày cho khách hàng mới. Số lượng đặt hàng tối thiểu là 100 đơn vị mỗi mô hình.

Địa chỉ: Số 17, Đường Lê Hồng Phong, P. Trần Phú, Quy Nhơn,Bình Định

Điện thoại: (0256) 3641288

Công Ty TNHH Công Nghiệp Gỗ Kaiser 1 (Việt Nam)

Công ty TNHH Nội thất Kaiser 1 (Việt Nam) cũng là nhà xuất khẩu đồ nội thất được biết đến với nội thất phòng ngủ chất lượng cao của Mỹ. Họ sở hữu một nhà máy 300.000 mét vuông cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh 60 km. Nó được thành lập năm 2004 và hiện có khoảng 5000 nhân viên.

Nhà máy của họ không chỉ là một trong những nhà máy lớn nhất trong nước, mà họ còn có một số máy móc tiên tiến nhất so với các nhà máy khác ở châu Á. Họ cũng có phòng thử nghiệm EMC và phòng thử nghiệm riêng. Phòng thử nghiệm cũng thực hiện thử nghiệm cho các nhà máy khác theo yêu cầu của khách hàng có trụ sở tại Hoa Kỳ để đáp ứng các tiêu chuẩn của Mỹ.

Với giá trị sản lượng 7,5 triệu USD mỗi tháng, nó được coi là một trong ba nhà sản xuất đồ nội thất lớn nhất của Mỹ tại Việt Nam.

Họ chuyên sản xuất đồ nội thất phòng ngủ theo phong cách Mỹ nhưng cũng sản xuất các sản phẩm khác như được liệt kê dưới đây. Với việc sở hữu hàng loạt cửa hàng đồ gỗ nội thất khắp mọi miềm đất nước.

 • Nội thất phòng ăn
 • Nội thất phòng khách
 • Nội thất phòng trẻ em
 • Nội thất văn phòng
  Nó cũng là một công ty được chứng nhận FSC và cũng sở hữu chứng nhận tiêu chuẩn khí thải formaldehyd. Ngoài ra, họ kiểm tra mọi sản phẩm theo tiêu chuẩn và yêu cầu của Mỹ.

Thị trường chính của họ là Bắc Mỹ.

Địa chỉ: Lô L_CN, Đường D9, KCN Mỹ Phước, Phường Thới Hòa, Thị Xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam.

Điện thoại : +842743558325

Fax : +842743558366 | +842743558324

Nội Thất ATC Furniture

Nội Thất ATC Furniture thuộc sở hữu của ATC Nội thất đồ nội thất Corp, được biết đến với đồ nội thất ngoài trời và sân vườn, nhưng cũng sản xuất đồ nội thất trong nhà. Nó chuyên sản xuất đồ nội thất đan lát. Nó được thành lập năm 2006 tại thành phố Hồ Chí Minh và hiện có khoảng 300 người. Gần 80% sản phẩm của họ là dành cho xuất khẩu.

Đồ nội thất của họ được làm bằng Water Hyacinth, trong khi hàng loạt các sản phẩm họ cung cấp bao gồm:

 • Nội thất mây PVC
 • Mây đan lát và sân vườn ngoài trời
 • Nội thất hiên
 • Bộ ghế sofa
 • Nội thất phòng ngủ
 • Nội thất phòng ăn
 • Bộ bàn ghế quán cà phê hoặc quầy bar
 • Nội thất tùy chỉnh dựa trên thiết kế của khách hàng
  ATC được chứng nhận bởi ISO 9001: 2008 và ISO 14001: 2004.

Showroom 1: 268B Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 8, Quận 3, Tp.HCM

Showroom 2: 30A Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Xưởng sản xuất: 168 Mỹ Lợi, xã Mỹ An, Huyện Chợ Mới, Tỉnh An Giang

Điện thoại: (84) 839 326 455 | Fax: (84) 839 236 545

7 món nội thất tôi đầu tư sai lầm khi lần đầu mua nhà

Chị Hạnh (TP HCM) nhận ra không nên đầu tư vào sàn, thảm, sofa, mà phải là bàn ăn, giường ngủ và các thiết bị điện.

Bài viết dưới đây là chia sẻ của chị Hạnh Nguyễn (32 tuổi, quận Bình Chánh, TP HCM) về kinh nghiệm sắm nội thất cho gia đình, đặc biệt với căn hộ diện tích vừa phải, có trẻ nhỏ.

Đầu năm 2016, khi mới nhận nhà, tôi háo hức tới nỗi, chuẩn bị làm nội thất cách thời điểm nhận nhà 2-3 tháng. Đến phút cuối tôi lại không thuê bên nào mà tự tay đi chọn lựa từng món. Anh xã thản nhiên như không, nên một tay tôi lo hết. Vất vả là vậy nhưng hào hứng không biết mệt. Cuối cùng thì ngôi nhà cũng hoàn thiện. Cả gia đình hân hoan chuyển đến nhà mới, tưng bừng với việc tân gia đón khách. Cảm giác giới thiệu từng góc không gian mà mình dày công trau chuốt mới hạnh phúc làm sao.

Ba năm sau, trải qua từng ngày sống trong ngôi nhà tôi mới thực sự thấm thía cái nào là cần thiết, cái nào không. Hóa ra ba năm trước tôi vẫn nguyên si cái tư duy của người nghèo lâu năm khát khao nâng cấp cuộc sống. Cho nên hôm nay, xin được chia sẻ với mọi người về những cái cần và không cần cho một căn hộ 60-70m2, gồm vợ chồng, bà ngoại và hai con nhỏ.

Những thứ không nên đầu tư

Khi nhận nhà

Tôi từng đề phòng kỹ khâu này. Lúc nhận cũng săm soi đủ các kiểu nào đường điện, đường nước, thậm chí cũng kiểm tra mấy cái khe cửa nhưng mà tóm lại chẳng ăn thua. Bởi vấn đề nằm ở chỗ chủ đầu tư có uy tín không. Nếu họ uy tín, chẳng đến lượt mình phải xem. Trong thời gian 2 năm bảo hành, hư cái gì báo là họ sửa ngay. Còn nếu vướng phải chủ đầu tư vớ vẩn, bạn phát hiện làm cẩu thả, họ ì ra không sửa, bạn cũng không thể nhận nhà. Vậy nên, cứ vui vẻ mà ký nhận.

Sàn

Nên lát sàn gỗ. Loại gỗ 8mm, giá 250.000/m2 là ổn. Tuổi thọ của nó chừng 5 năm. Nhà tôi 3 năm, chưa hư mà đã muốn thay cho mới.

Tường

Không nên vẽ tranh tường, thi công phức tạp, giá thành cao mà mau chán nhất trong tất cả các lựa chọn. Bạn tôi vẽ một bức tranh ao sen lên tường. Đến khi Tết đến, nhà cửa ngập tràn không khí Tết thì cái mảng tường vẫn chình ình một ao sen, không ăn nhập gì cả. Bạn có thể dán giấy hoặc sơn tường, dùng màu hay hoa văn nhã nhặn sẽ không có cảm giác nhanh chán.

Sofa

Không nên mua kèm bàn, bởi bàn chiếm diện tích, vướng víu, trẻ nhỏ chạy chơi dễ va đụng, mà ít xài tới. Nếu có khách thì ngồi chơi, muốn ăn uống thì ra bàn ăn ngồi. Một ý tưởng khác tôi đang muốn thực hiện là không mua sofa luôn, cộng thêm không tivi và không tranh treo tường nữa, biến phòng khách thành phòng học và làm việc.

Các loại thảm

Không nên mua. Vì trẻ con thường xuyên đổ nước, làm rớt đồ ăn, đồ chơi… Công dụng làm đẹp thì ít, mà mệt nhọc thì nhiều.

Tivi

Nếu có thể thỏa thuận được với chồng và ông bà thì không nên mua tivi. Chúng ta đều biết tác hại của tivi với trẻ nhỏ, kể cả người lớn. Tivi làm cho tất cả mọi người xa cách, làm mất khả năng tập trung ở trẻ. Ngay từ đầu không mua sẽ khỏe. Sau này khi con lớn hẳn, thích có thể mua.

Thay vào đó nên mua một cái radio hoặc máy nghe nhạc cùng một bộ loa xịn. Để nghe nhạc vào buổi sáng hoặc nghe sách nói, hoặc để mở các thể loại truyện kể, đọc thơ cho các con… Nhà tôi sau một thời gian nỗ lực cải tạo, đã hạn chế mở tivi và thường dùng để cắm usb cho con nghe nhạc.

Bếp

Trừ khi bạn có đam mê nấu ăn, còn nếu thích ăn uống đơn giản và không muốn bị cầm tù trong bếp quá lâu mỗi ngày thì phần này bạn nên thiết kế đơn giản, các vật dụng cũng không nên sắm nhiều.

Nên tránh không nên có quá nhiều hộc tủ và các loại ngăn kệ: kệ sách, kệ tivi, ngăn tủ bàn sofa, kệ trang trí… Quảng cáo thì thấy đẹp nhưng thực tế thì nhiều kệ sinh ra việc tiện đâu để đó, nhất là nhà có trẻ con. Cũng không nên mua những thứ chưa dùng tới, ví như giường tầng khi con mới 2-3 tuổi.

Tranh treo tường

Đầu tư vào tranh cũng không cần thiết. Nhà tôi có một bức tranh lớn treo ở phòng khách, chỉ sau khoảng một tháng là không thèm nhìn nó nữa rồi. Nếu bạn có tiền thì mua, nếu chưa đủ, có thể loại bỏ hạng mục này.

Những thứ nên đầu tư

Bàn ăn:

Bữa ăn là tâm hồn của một gia đình nên bàn ăn là trái tim của căn nhà. Dù ăn đơn giản mà ngồi ở cái bàn đẹp cũng sẽ ngon miệng hơn.

Giường ngủ

Mọi người thường luôn đầu tư rất nhiều cho phòng khách. Vì nghĩ rằng phòng khách là bộ mặt của căn nhà. Nhưng khách thì họa hoằn mới tới. Trong khi phòng ngủ chúng ta sử dụng mỗi ngày. Một chiếc giường chắc chắn, một cái đệm cao cấp, một vài bộ ga gối mát mịn với màu sắc tinh tế sẽ cho chúng ta giấc ngủ ngon mỗi ngày. Đối với vợ chồng, đây chính là nơi vun đắp tình cảm yêu thương.

Nhà tắm

Cũng tương tự như phòng ngủ, nhà tắm được sử dụng hàng ngày. Nên lát và ốp gạch cao cấp. Các thiết bị tắm hiện đại. Có tủ đựng gọn gàng.

Hệ thống đèn

Là thiết bị nên đầu tư. Tất nhiên là kiểu cách và kích thước phù hợp với không gian nhà nhưng rất nên làm đẹp một chút. Bạn có thể làm nhiều hệ thống ánh sáng dùng cho các công năng khác nhau như khi nhà đông đủ, đọc sách, nghe nhạc, lúc muốn thư giãn một mình.

Các thiết bị điện tử

Tủ lạnh, máy giặt, bếp từ… cũng rất nên mua loại xịn.

Ở thời điểm này với tôi một căn nhà tối giản mới là tổ ấm đúng nghĩa nhất. Khi đó bà ngoại không mất cả ngày dọn dẹp. Trẻ con có thêm không gian để vui đùa. Cha mẹ có thêm thời gian để bên nhau và bên con.

>>> Tham khảo bài viết liên quan:

Dana View – Công ty thiết kế nội thất Đà Nẵng, trang trí nội thất, thiết  kế nội thất chung cư, thiết kế nội thất căn hộ, nội thất nhà ở, nội thất phòng khách, nội thất phòng ngủ, nội thất khách sạn, nội thất nhà ống, nội thất quán café, nội thất giá rẻ, nội thất phòng bếp, thi công trọn gói, xu hướng thiết kế nội thất, phong cách thiết kế nội thất, nội thất đẹp, công ty trang trí nội thất, đồ trang trí, cách trang trí, thi công trang trí, bán đồ trang trí nội thất, Decor trang trí nội thất Đà Nẵng

HOTLINE: 0929792222 – 0968645639

Thiết kế nhà đẹp tại Đà Nẵng, thiet ke nha dep Da Nang, thi công nhà đẹp tại Đà Nẵng, thiết kế thi công nhà trọn gói tại Đà Nẵng, Chìa khóa trao tay tại Đà Nẵng, thi cong nha dep Da Nang, thiết kế phòng Đà Nẵng, Công ty thiết kế thi công tại Đà Nẵng, cong ty thiet ke thi cong Da Nang, công ty kiến trúc tại Đà Nẵng, cong ty kien truc Da Nang, Kiến trúc sư tại Đà Nẵng, kien truc su Da Nang, Công ty tư vấn thiết kế nhà Đà Nẵng, cong ty tu van thiet ke nha Da Nang, Thiết kế nhà phố đẹp Đà Nẵng, Thiết kế biệt thự đẹp Đà Nẵng

Thiết kế nhà vườn đẹp, mẫu nhà phố đẹp, mẫu nhà vườn đẹp, mẫu nhà phố 2 mặt tiền đẹp, mẫu nhà phố 3 tầng đẹp, mẫu nội thất phòng khách đẹp, thiết kế thi công nhà tại đà nẵng, thiết kế thi công biệt thự tại đà nẵng, thiết kế thi công showroom tại đà nẵng, thiết kế thi công cafe nhà hàng tại đà nẵng, thiết kế thi công ngoại thất tại đà nẵng, thiết kế thi công nội thất tại đà nẵng, giám sát công trình tại đà nẵng, giám sát thi công tại đà nẵng, hồ sơ xin phép xây dựng tại đà nẵng

Nội thất phòng khách | nội thất phòng ngủ | nội thất văn phòng | nội thất đẹp | nội thất nhà xinh | nội thất nhà đẹp | đồ gỗ nội thất | nội thất hoàn mỹ | nội thất cao cấp | nội thất cổ điển | nội thất đồng gia | decor | decor là gì | thiết kế nội thất | thiết kế nội thất chung cư | thi công nội thất | trang trí nội thất | công ty thiết kế nội thất | công ty nội thất | nội thất | nội thất hòa phát | nội thất thông minh | design | nhà xinh | nội thất nhà xinh | sofa | bàn ăn | giường ngủ | ghế ăn | tủ giày | sofa phòng khách | bình thủy tinh | thùng rác | giường | kệ sách | thảm | đèn trang trí

Tham khảo thêm tại danh mục:

Nha Xinh, Noi That, Noi That Phong Khach, Noi That Phong Ngu, Noi That Phong An, Noi That Nha Bep, Tu van thiet ke, Hang Trang Tri, Nhà Xinh, Nội Thất, Nội Thất Phòng Khách, Nội Thất Phòng Ngủ, Nội Thất Phòng Ăn, Tư Vấn Thiết Kế, Thiết Kế Bếp, Sofa, nội thất 5c, siêu thị đồ gỗ, sản xuất đồ gỗ bán sẵn, siêu thị nội thất online, noithat5c, 5c funiture, siêu thị đồ gỗ Nội thất 5c , Nội thất gỗ phòng khách gia đình đẹp, đa dạng kiểu dáng, nhiều mẫu mã, kích thước theo lựa chọn khách hàng, giao hàng miễn phí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN : 0911 81 51 81